Inox gương tím hồng ứng dụng như thế nào trong trang trí nội thất

Inox-guong-tim-hong

Inox ngày càng được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất karaoke và quảng cáo, với các tính năng ưu việt so với các loại vật liệu cùng phân khúc. Inox gương tím hồng là màu inox mới trong hệ thống các màu inox và đang được ưu tiên lựa chọn trong năm 2021. Hãy cùng Inox Đông Phương tìm hiểu chi tiết về tấm inox gương màu tím hồng.

inox-guong-tim-hong-1

Inox gương tím hồng là gì?

Inox gương tím hồng được gia công từ tấm inox thô. Ở công đoạn gần cuối tấm inox được mài bóng bề mặt tấm inox với hệ thống máy móc hiện đại đến 800grit (8k) để bề mặt đạt độ bóng gương No.8. Sau đó tấm inox bóng gương được đưa vào máy mạ PVD. Sử dụng công nghệ để mạ một lớp crom, titan và hóa chất tạo màu trên bề mặt tấm inox được màu tím hồng như mong muốn.

Inox màu tím hồng có những loại nào?

Theo chất liệu inox thì inox gương tím hồng được phân loại thành các loại inox 201, inox 201, inox 304, inox 316…  Tuy nhiên loại inox gương tím được sử dụng nhiều nhất là 304 và 201.

Theo độ dày tấm inox được phân loại thành các loại độ dày từ 0.4mm đến 1.5mm. Các độ dày phổ biến thường được dùng là 0.4mm, 0.6mm, 0.8mm

Theo khổ tấm inox được phân loại thành các loại khổ 1219x2438mm và loại khổ 1219x3050mm.

Có thể bạn quan tâm: Tấm inox bóng gương trang trí thang máy được ứng dụng như thế nào?

Inox màu tím được ứng dụng như thế nào?

Các tấm gương inox màu tím với màu sắc nổi bật được sử dụng làm vật phẩm trang trí trong không gian nội thất tạo điểm nhấn ấn tượng.

Trong karaoke có rất nhiều vật liệu dùng để trang trí như mica, alu, nhựa, tấm pvc, inox mạ màu. Các màu inox nổi bật như màu tím hồng thường được chọn lựa để làm điểm nhấn. Hệ thống các phòng trong một hệ thống KTV. Các kiến trúc sư đã lồng ghép màu tím vào trang trí hệ thống khung cửa trong phòng karaoke…

inox-guong-tim-hong-trang-tri-karaoke
Inox gương tím hồng làm ốp cửa trang trí

Bộ chữ nổi inox được ưa chuộng trong gia công biển quảng cáo. Làm biển hiệu hay logo thương hiệu với màu tím bắt mắt và ấn tượng sẽ tạo điểm nhấn cho chuỗi biển quảng cáo thương hiệu của bạn.

inox-guong-tim-lam-quang-cao
Inox gương tím hồng làm chữ quảng cáo

Nẹp trang trí bằng inox hiện này rất được ưa chuộng về tính bền bỉ của nó. Các màu sắc nẹp trang trí thường được ưa chuộng là màu vàng, màu trắng… Gần đây, nẹp inox màu tím đang hot trong trang trí nội thất để tạo điểm nhấn cho không gian.

inox-tim-lam-nep-trang tri
Inox gương tím hồng làm nẹp trang trí

Mua tấm inox gương tím hồng  ở đâu?

Để sản xuất được những sản phẩm inox chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ tính thẩm mỹ cần phải gia công từ những tấm inox chất lượng tốt nhất. Tấm inox mạ màu được Inox Đông Phương nhập khẩu và phân phối trực tiếp, để đảm bảo chất lượng tấm inox từ xưởng sản xuất đến tay người tiêu dùng. Với nguồn inox nhập khẩu chính hãng, chất lượng được kiểm định, với đầy đủ tiêu chuẩn CO, CQ. Đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty sẽ hỗ trợ khách hàng 24/7. Chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng tận tâm nhất. Liên hệ với inox Đông Phương

☎️ Hotline/zalo 𝟎𝟖𝟔𝟗𝟖𝟗𝟖𝟗𝟖𝟖 – 𝟎𝟑𝟓𝟒𝟒𝟔𝟗𝟗𝟔𝟔

🏡 Miền Bắc: KCN Phố Nối A – Giai Phạm – Yên Mỹ – Hưng Yên.

Miền Nam: Tổ 2 – Ấp Vàm – Thiện tân – Vĩnh Cửu – Đồng Nai

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.