Inox cầu vồng ứng dụng đa dạng trong nội thất karaoke

inox-cau-vong-song

karaoke là một lĩnh vực giải trí đang phát triển mạnh mẽ. Phòng ốc trong các quán karaoke cũng rất được chú trọng. Trang rí phòng karaoke bằng tấm inox là xu hướng tất yếu và các ưu điểm của loại vật liệu này. Tấm inox cầu vồng là màu sắc mới được ứng dụng trong trang trí phòng karaoke.

Inox Cầu vồng là gì?

Lấy cảm hứng từ màu sắc xinh đẹp của dải cầu vồng sau mưa. Màu mạ cầu vồng được pha chế đặc biệt, mạ PVD trên phôi inox. Tấm inox cầu vồng có đầy đủ các ưu điểm của vật liệu inox trang trí hiện nay.

Tấm inox cầu vồng không bong mạ, không bay màu. Cắt chấn được trên máy cắt laser fiber, máy chấn gấp hiện địa, tạo ra những tấm inox có hình dáng khác nhau.

Phân loại

Inox màu cầu vồng có thể sản suất bằng vật liệu inox 201 và 304. Tuy nhiên trong trang trí nội thất karaoke thường sử dụng loại vật liệu 201 với độ dày 0.4mm.

Tấm inox cầu vồng có nhiều loại bề mặt khác nhau. Tấm cầu vồng sóng 3d, tấm cầu vồng gương, tấm xước hairline cầu vồng.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều độ dày khác nhau tương ứng với nhiều nhu cầu sử dụng.

Ứng Dụng

Tấm inox cầu vồng được ứng dụng trong trang trí karaoke, nội thất:

  • Được sử dụng để ốp tường tạo vẻ đẹp lôi cuốn, không gian nhìn sẽ rộng, sáng hơn.
  • Làm trần, làm vách tường,
  • Tấm inox 3D được dùng để ốp trần, cột, làm mặt bàn tạo điểm nhấn đẹp cho không gian căn nhà. Trong lĩnh vực quảng cáo, trang trí nội thất không thể thiếu tấm inox 3D, bởi tính năng hình 3D kết hợp với màu vàng gương rất nổi bật.
  • Được sử dụng nhiều trong nhà hàng, quán bar, karaoke, … đặc biệt là trong nhành giải trí, dịch vụ thường hay sử dụng tấm inox 3D, đá xuyên sáng để tạo đểm nhấn nổi bật, cũng như làm tăng thu hút ánh nhìn của khách hàng hơn.
  • … và còn nhiều ứng dụng nổi bật khác.

Địa chỉ mua inox mạ màu trang trí

Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, Inox Đông Phương nhập khẩu tấm inox 3d với số lượng lớn, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng làm trang trí.

Tấm inox nhập khẩu được ứng dụng trong trang trí karaoke, nội thất có nhiều màu được ứng dụng rộng rãi.

☎️ Liên hệ Hotline/zalo 𝟎𝟖𝟔𝟗𝟖𝟗𝟖𝟗𝟖𝟖 – 𝟎𝟑𝟓𝟒𝟒𝟔𝟗𝟗𝟔𝟔
🏡 Miền Bắc: KCN Phố Nối A – Giai Phạm – Yên Mỹ – Hưng Yên.
Miền Nam: Tổ 2 – Ấp Vàm – Thiên tân – Vĩnh Cửu – Đồng Nai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.