Cắt laser kim loại, gia công CNC kim loại

cat-laser-inox

Công ty Quảng Cáo Đông Phương nhận gia công CNC kim loại, cắt laser kim loại, gia công CNC kim loại và các chất liệu với chi phí hợp lý nhất.

cua-so-inox

Cắt laser kim loại là gì?

cắt laser kim loại là một công nghệ gia công kim loại tối ưu nhất hiện nay. Theo đó, công nghệ này sử dụng chùm tia laser hội tụ làm biến đổi phôi tạo ra vết cắt trên bề mặt kim loại như inox tấm, sắt, thép, đồng, nhôm…

Trong quá trình cắt bằng laser, tia laser khi chạy xuyên qua vật liệu sẽ gây bốc hơi theo đường bắn. Từ đó tạo ra các mép cắt có độ chính xác cao, đẹp mắt, tinh tế và nhanh chóng. Công nghệ cắt laser này sẽ loại bỏ hoàn toàn công tác thu dọn phế liệu, vụn vật liệu thường có trong các phương pháp cắt khác và tiết kiệm chi phí vật liệu cho nhà sản xuất.

Đặc biệt phương pháp cắt laser cho phép thay đổi thiết kế nhanh chóng và đa dạng trong tạo hình sản phẩm. Ngày nay các sản phẩm cắt laser được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực đời sống như: y học, trang sức, nội thất nhà ở, các ngành thi công quảng cáo,… Đáp ứng mọi nhu cầu thẩm mỹ và giá trị sử dụng.

Ưu điểm khi gia công tấm kim loại bằng laser

Hiện nay cắt kim loại bằng các chùm tia có nguồn nhiệt tập trung được sử dụng khá phổ biến tại nước ta. Một số phương pháp như: gia công bằng các chùm tia Plasma, tia lửa điện, gia công bằng chùm tia điện tử, gia công bằng tia laser. Trong số đó gia công bằng chùm tia laser được ứng dụng rất nhiều trong công nghệ hiện đại. Laser là nguồn sóng điện tử từ trường của bức xạ trong vòng cực tím ( tử ngoại). trong vùng ánh sáng được nhìn thấy và vùng tia hồng ngoại. Đặc điểm của các nguồn năng lượng này là mức độ đơn sắc cao. Nguồn nhiệt tại vùng gia công rất cao sản phẩm tạo ra có độ chính xác cao, vết cắt đẹp. Vì vậy, cắt laser sẽ cho ra những sản phẩm hoàn mỹ nhất giúp hài lòng khách hàng.

  • Sản phẩm đầu ra hoàn toàn chính xác khi sử dụng công nghệ cắt laser.
  • Cắt laze được các sản phẩm khó và đa dạng về mẫu mã.
  • Đội ngũ kinh doanh nhanh nhẹn, luôn sẵn sàng tư vấn, báo giá.
  • Có kinh nghiệm tham gia nhiều công trình lớn và hợp tác với khách hàng Hàn Quốc, Nhật Bản.v.v…
  • Đáp ứng được tiến độ kịp thời với các đơn hàng có số lượng lớn.

Xem thêm: inox vàng xước có được ứng dụng rộng rãi trong trang trí nội thất

Những lợi ích khi đến với dịch vụ cắt laser trên kim loại, khắc laser kim loại tại Đông phương

ban-decor-inox – Công ty chúng tôi sử dụng những thiết bị hiện đại, áp dụng công nghệ cắ kim loại hiện đại nhất, tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao nhất trong thời gian ngắn nhất, giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng và thời gian hoàn thành nhanh nhất.

 – Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm.

 – Đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ, giao hàng đúng hẹn.

 – Chúng tôi có thể vận chuyển, giao hàng, cung cấp vật tư nếu quý khách yêu cầu.

 Bạn đang tìm một địa chỉ cắt laser kim loại, cắt chữ inox, hãy đến với  Đông Phương. Chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách. Hãy liên hệ đến bộ phận tư vấn để được giải đáp mọi thắc mắc.

Liên hệ gia công 0869898988 -0354469966

Có thể bạn quan tâm: -+++Gia Công chữ led quảng cáo giá rẻ tại Hà nội 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.