Biển vẫy hộp đèn mica, biển hộp đèn mica, biển vẫy hút nổi giá rẻ

bien-vay-hut-noi
Các loại biển quảng cáo như biển hộp đèn hút nổi hay biển vẫy hộp đèn mica. Sản phẩm này được đưa vào Việt Nam được mấy năm gần đây, nhưng sự phát triển của loại biển này được đánh giá rất cao.Nó chính là những tấm biển hiệu quảng cáo có thiết kế hình hộp tròn, vuông, chữ nhật… Hình dạng được thiết kế vô cùng đa dạng, phong phú. Công nghệ làm biển vẫy, hộp đèn hút nổi là một trong những kỹ thuật làm biển mới. Nhưng hiệu quả của chiếc biển quảng cáo này rất hiệu quả, nhất là vào ban tối.

Biển vẫy hộp đèn mica có những điểm gì nổi bật

Cũng như nhiều kiểu biển hiệu khác sử dụng chất liệu mica. Sản phẩm này cũng có những đặc điểm đó là đa dạng sắc màu, kiểu dáng của biển quảng cáo hình dạng hộp tròn, vuông, chữ nhật… Với phần viền bao quanh chất liệu nhôm định hình, phần mặt biển hiệu là mica được in hình, chữ hút nổi. Sau đó là đèn thắp sáng bên trong biển. Tạo ra sản phẩm biển quảng cáo hút nổi đèn led.

Cũng như những loại biển quảng cáo mica khác. Loại này có đặc điểm sáng bóng bề mặt. Với cấu trúc dạng hộp như vậy nên đèn lắp trong biển sẽ không bị ảnh hưởng bởi nước mưa, bề mặt không phải kiểu chữ nổi gắn nên không lo bị rụng, rơi gãy khi tác động bởi ngoại cảnh môi trường.

bien-vay-hut-noi

Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ gia công chữ led quảng cáo giá rẻ tại Hà nội

Những ưu điểm không thể bỏ qua của biển mica hộp đèn

Khi quyết định sử dụng biển mica hộp đèn cho cơ sở kinh doanh của bạn. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ được hưởng những ưu điểm mà những loại biển hiệu khác khó có được đó là:

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ: Biển này chỉ tiêu hao lượng điện nhỏ hơn rất nhiều so với những loại biển hiệu khác mà vẫn đảm bảo tầm chiếu sáng tốt.

Thẩm mỹ: kiểu dáng trẻ trung, màu sắc bắt mắt, đa dạng thiết kế

Giá thành: Với giá thành rất rẻ, giúp tiết kiệm phí đầu tư

Kích thước: Kích thước nhỏ gọn, có thể đặt treo tại bất cứ đâu bạn thấy đẹp, thu hút nhất. Không chiếm nhiều diện tích trưng bày sản phẩm.

Khả năng tái chế: Khi bạn muốn thay đổi kiểu dáng, sản phẩm này hoàn toàn có thể tái chế.

Địa chỉ làm biển mica hộp đèn, biển mica hút nổi giá rẻ nhất

Sau khi đã tìm được kiểu biển quảng cáo phù hợp với mục đích sử dụng. Việc tiếp theo đó chính là tìm đơn vị gia công làm biển hiệu uy tín – giá rẻ – chất lượng. Một khi đã tìm được địa chỉ thi công biển quảng cáo đúng ý, sở hữu sản phẩm biển quảng cáo chất lượng đáng đồng tiền bỏ ra.

Quảng Cáo Đông Phương đơn vị chuyên nhận thiết kế, làm biển, bảng hiệu quảng cáo các loại.

Những dịch vụ làm biển quảng cáo của chúng tôi gồm:

  1. Biển quảng cáo chữ inox, inox ăn mòn, đồng ăn mòn
  2. Biển chữ mica, biển mica hút nổi, hộp đèn mica
  3. Biển alu, tôn sơn tĩnh điện…

Bạn muốn có một địa chỉ làm biển quảng cáo đảm bảo giá rẻ – sản phẩm chất lượng khỏi bàn. Hãy liên hệ ngay 0869898988 – 0354469966 để có thông tin chi tiết về sản phẩm bạn quan tâm.

Xem thêm: Nẹp la inox cuộn mạ màu trang trí nội thất giá rẻ nhất toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.